Chuyển phát nhanh dhl đi Đan Mạch (Denmark)

Những di sản văn hoá thế giới ở Đan Mạch bao gồm các đồi mộ cổ, những bia đá khắc chữ Rune và nhà thờ vùng Jelling, cũng như nhà thờ chính tòa ở thành phố Roskilde và lâu đài Kronborg. Trải qua bao thử thách của lịch sử, đất nước Đan Mạch đã trở thành một giang san gấm vóc có nền văn hoá cao. Đất nước này là một tổng hợp hài hoà giữa thiên nhiên và con người.

Hiện nay có trên 14.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đan Mạch. Con số này tiếp tục tăng, từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đan Mạch và ngược lại ngày càng tăng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch trở nên cần thiết trong thị trường hiện nay.

DHL Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch trong nhiều năm qua, đã trở thành cầu nối, mở rộng giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Đan Mạch. Hỗ trợ chuỗi dịch vụ vận chuyển:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Đan Mạch.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Đan Mạch.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Đan Mạch.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Đan Mạch.

Ngày càng nhiều cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch, nhiều kiện hàng cần gửi gấp, nhiều kiện hàng cần gừi tiết kiệm, nhiều kiện hàng cần gửi đảm bảo nhất. Thấu hiểu vấn đề đó, DHL Express cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng:

– Chuyển phát nhanh: 3 – 4 ngày làm việc.
– Chuyển phát tiết kiệm: 5 – 7 ngày làm việc.
– Chuyển phát siêu tiết kiệm: 6 – 8 ngày làm việc.

Dịch vụ vận chuyển của DHL Express đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

– Giá rẻ nhất với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng.
– Uy tín, đảm bảo nhất với lộ trình hàng hóa minh bạch, thời gian vận chuyễn nhanh chóng, ký nhận hàng hóa rõ ràng.
– Chuyên nghiệp nhất với nhiều phòng ban khác nhau, hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, báo phát thành công. Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại DHL Express

Liên hệ hotline: 0969793789 – 02877700558

Bài Viết Liên Quan