Chuyển phát nhanh dhl đi Cộng Hòa Séc (Czech Republic)

Cộng hòa Séc là một quốc gia nằm ở khu vực Trung Âu và theo chế độ đa đảng. Trước đây, Cộng hòa Séc (khi còn là Tiệp Khắc) có nền kinh tế gắn liền với Liên Xô nhưng sau khi chế độ xã hội chủ nghĩa tại Liên Xô và Đông Âu sụp đổ, Séc đã có những bước chuyển mình rõ rệt và có những bước tiến đáng kể. Nền công nghiệp của Séc nổi tiếng với các ngành nghề như sản xuất máy móc, thiết bị điện tử, dệt may, thủ công… Bên cạnh đó, Cộng hòa Séc rất nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất đồ gốm sứ và pha lê, chúng đã đem đến nguồn lợi cao cho quốc gia này.

Cộng hòa Séc ngày nay có mối quan hệ chính trị và thương mại khá mật thiết với nước ta. Không ít các doanh nghiệp Việt Nam có mối quan hệ hợp tác làm ăn với đối tác người Séc. Bên cạnh đó cũng không ít người Việt học tập, làm ăn và sinh sống tại Séc.

Do đó, có một số bộ phận nhỏ người Việt Nam muốn gởi hàng cho người thân tại quốc gia này, nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc luôn được các doanh nghiệp và đồng bào Việt Nam quan tâm.

Tuy nhiên, chọn đơn vị nào vận chuyển hàng đi Séc chất lượng, uy tín vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn? Hiểu được nỗi lo lắng này, DHL Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn muốn gửi bất kỳ sản phẩm nào từ nước ta đi Cộng hòa Séc, DHL Express sẽ thay bạn làm việc đó một cách cực kì đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi nhận chuyển mọi mặt hàng, không giới hạn số lượng, kích thước, bao gồm:
– Các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, chứng từ

– Quà tặng, bưu phẩm

– Các loại hàng mẫu

– Các loại hàng có khối lượng lớn, hàng cồng kềnh

– Các loại hàng công nghệ, điện tử

– Hàng dễ vỡ

– Hàng khô, thực phẩm, thuốc nam, đông y

– Nhiều mặt hàng khác tùy theo yêu cầu của quý khách hàng

Lưu ý: DHL Express không nhận các mặt hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng không có nguồn gốc hoặc không chứng minh được nguồn gốc rõ ràng… Nếu có bất kì vấn đề gì, người gửi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Liên hệ hotline: 0969793789 – 02877700558

Bài Viết Liên Quan